In bài này
Chuyên mục: Tin tức
Lượt xem: 439
Gã khổng lồ công nghệ Mỹ Microsoft đang lên kế hoạch tung ra một bộ "Light Theme" mới, nhẹ nhàng cho Windows 10 trong bản cập nhật lớn sắp tới.
Cụ thể, gã khổng lồ phần mềm Mỹ Microsoft vừa tung ra bộ Theme mới này trong bản build thử nghiệm Windows 10 của hãng. Và đây có vẻ như sẽ là một phiên bản nâng cấp của bộ Theme màu trắng, vốn đã có sẵn trên hệ điều hành Windows của hãng, theo trang The Verge.
 microsoft 6
Microsoft vừa tung ra bộ Theme mới trong bản build thử nghiệm Windows 10 của hãng.
 
Về cơ bản, Microsoft sẽ đưa màu trắng này lên toàn bộ hệ thống, giúp cho giao diện người dùng (UI) trở nên trắng hơn. Ngoài ra, Microsoft cũng đã tinh chỉnh lại hình nền mặc định của Windows 10 để phù hợp hơn với bộ theme mới này.
 
Trang The Verge cũng cho hay, bộ Light Theme mới này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn sắp tới của Windows 10, dự kiến sẽ được tung ra vào tháng Tư năm 2019. Và bản cập nhật mới này có tên mã là 19H1 cũng sẽ cải thiện công cụ snipping mới, cập nhật thêm ứng dụng in và hẹn giờ thông minh cho Windows Update, nhằm đảm bảo thiết bị của bạn không bị khởi động lại một cách đột ngột.
 
Bên cạnh đó, Microsoft cũng điều chỉnh lại thanh trượt độ sáng trong trung tâm thông báo và thêm một bộ Dark Theme dành riêng cho ứng dụng OneDrive tích hợp trên Windows 10 nữa. 
 
Do đây là phiên bản beta công khai, thế nên, nếu bạn đã đăng ký sử dụng chương trình Windows Insiders thì hãy kiểm tra phần cập nhật Windows của mình nhé!.