In bài này
Chuyên mục: Tin tức
Lượt xem: 1239

Sáng ngày 05/04/2016, tại phòng thực hành Tin 503 cơ sở mới Trường Đại học Hà Tĩnh, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) phối hợp với Trung tâm CNTT Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức đợt tuyển dụng nhân sự cho vị trí giao dịch viên tại chi nhánh Hà Tĩnh. Đợt thi đã thu hút hơn 200 thí sinh dự thi trong cả nước.

MBthuephong160405so1

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank) được thành lập từ năm 1994, có trụ sở chính tại số 3 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.Qua hơn 20 năm phát triển, MB Bank được biết đến là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định. MB Bank hiện có vốn điều lệ gần 12 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản đạt trên 80 nghìn tỷ đồng, hơn 3.000 cán bộ nhân viên và mạng lưới, hơn 138 điểm giao dịch trên toàn quốc.  Để chuẩn bị đội ngũ nhân sự cho phục vụ kế hoạch Phát triển mạng lưới 2016 cho chi nhánh tại địa bàn Tỉnh Hà Tĩnh.   

Quy trình tuyển dụng của Ngân hàng tương đối khắt khe, ngoài các hình thức tuyển dụng chú trọng đến các kỹ năng của các ứng cử viên, trong đó có khả năng ngoại ngữ, các yếu tố nghiệp vụ hay ngoại hình, hôm nay các thí sinh bước vào phần thi trắc nghiệm trực tuyến gồm hai phần. Phần thi trắc nghiệm IQ gồm 10 câu hỏi trả lời trong 30 phút, phần thi nghiệp vụ chuyên môn gồm 20 câu hỏi trả lời trong 30 phút được tiến hành thông qua Internet.

MBthuephong160405so2

Trường Đại học Hà Tĩnh với hệ thống phòng thực hành tin học khang trang hiện đại, các máy tính có cấu hình cao, hệ thống phần mềm được cài đặt bài bản cùng với hệ thống mạng cáp quang có dung lượng lớn đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để kỳ thi tuyển thành công tốt đẹp.